Bamboo Airways bắt đầu bán vé, cất cánh ngày 16-1

Bamboo Airways bắt đầu bán vé, cất cánh ngày 16-1,

Bamboo Airways bắt đầu bán vé, cất cánh ngày 16-1 - Ảnh 1.

Bamboo Airways bắt đầu bán vé, cất cánh chuyến bay đầu tiên vào 16-1 – Ảnh: Chi Hà

Sáng ngày 12-1, đại diện Bamboo Airways cho biết hãng sẽ tung ra thị trường mức giá cạnh tranh trong cùng phân khúc, khởi điểm từ 149.000 đồng/vé, với ba hạng vé gồm Bamboo Eco (hạng phổ thông), Bamboo Plus (hạng phổ thông linh hoạt) và Bamboo Business (hạng thương gia).

Hạng Bamboo Eco là hạng vé Phổ thông với 7kg hành lý xách tay, dành cho những hành khách chưa có nhu cầu hành lý ký gửi, trong khi Bamboo Eco Plus có sẵn 20kg hành lý gửi.

Con số này sẽ nâng lên thành 30kg hành lý ký gửi đối với hạng thương gia, kèm 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Hành khách đi cả ba hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.

Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf từ hệ thống của FLC.

Phó Chủ tịch Bamboo Airways Dương Thị Mai Hoa cho biết trong giai đoạn ban đầu, Bamboo Airways sẽ tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM tới các điểm đến du lịch như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, nhiều đại lý vé máy bay cấp 1 tại TP.HCM cho biết hiện tại Bamboo Airways đã cấp user để đại lý bắt đầu bán vé của hãng này bắt đầu từ 12-1.

Như vậy, với sự tham gia kinh doanh vận chuyển hàng không thì Bamboo Airways hiện là hãng bay thứ 5 tại Việt Nam có giấy phép bay vận chuyển hành khách, bên cạnh Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và VASCO.

,
Xem Thêm: Giáo dục, Du Lịch, Du Học, Bamboo Airways bắt đầu bán vé, cất cánh ngày 16-1

Sưu Tầm: https://tuoitre.vn/bamboo-airways-bat-dau-ban-ve-cat-canh-ngay-16-1-20190112083738207.htm