Học sinh ở Hà Nội nghi bị cô giáo cho bạn tát 20 cái đã đi học lại

Học sinh ở Hà Nội nghi bị cô giáo cho bạn tát 20 cái đã đi học lại,

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 15:54 PM (GMT+7)

Học sinh nghi bị cô giáo cho bạn khác tát 20 cái vì nói bậy hôm nay đã đi học lại, sức khỏe bình thường. Hiện nhà trường vẫn chưa kết luận cuối cùng do cô giáo đang trong tình trạng tâm lí không ổn định.

Đó là thông tin mà bà Lê Anh Vân, hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung (Đống Đa) trao đổi với PV về việc một học sinh của trường này bị giáo viên cho bạn cùng lớp tát vào mặt 20 cái vì nói bậy. Theo bà Lê Anh Vân, trường đã làm việc với giáo viên lớp 2A5, tuy nhiên giáo viên đang trong tình trạng tâm lí không ổn định nên chưa có kết luận cuối cùng.

Bà Lê Anh Vân cho biết thêm, ngày hôm qua Ban giám hiệu nhà trường đã đến nhà học sinh thăm hỏi và nhận thấy sức khỏe học sinh bình thường, hôm nay học sinh đã đi học trở lại. “Hiện nay nhà trường đã mời các bên liên quan đến để làm việc, khi có thông tin cụ thể sẽ gửi cho báo chí” bà Anh Vân cho biết.

Học sinh ở Hà Nội nghi bị cô giáo cho bạn tát 20 cái đã đi học lại - 1

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo phòng Phòng GD-ĐT quận Đống Đa cho biết, Phòng GD-ĐT quận đang cho xác minh sự việc để có câu trả lời xác đáng. Quan điểm của Phòng là sẽ làm đúng quy định, ai sai đến đâu xử lí đến đó.

Trước đó, theo phản ánh của phụ huynh lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội), ngày 3/12, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu bạn Đ. cùng lớp tát bạn P. 50 cái vì nói bậy. Tát đến cái 20 thì bạn P. khóc lớn và đau đớn, cô giáo này yêu cầu dừng lại. Học sinh này sau đó phải nghỉ học vì một bên mặt bị sưng và tâm lí hoảng sợ không dám đến trường.

Bàng hoàng học sinh lớp 2 nghi bị cô giáo ép bạn tát 50 cái ở Hà Nội

Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 3.12 tại trường tiểu học Quang Trung – Quận Đống Đa – Hà Nội. Cô giáo chủ nhiệm đã…

,
Xem Thêm: Giáo dục, Du Lịch, Du Học, Học sinh ở Hà Nội nghi bị cô giáo cho bạn tát 20 cái đã đi học lại

Sưu Tầm: https://www.24h.com.vn/giao-duc-du-hoc/hoc-sinh-o-ha-noi-nghi-bi-co-giao-cho-ban-tat-20-cai-da-di-hoc-lai-c216a1010788.html